winepassion.vn logoWinePassion.vn
Giỏ hàng
Tìm kiếm giống nho Tempranillo
BỘ LỌC
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Tây Ban Nha Muga Reserva Seleccion Especial 2015

Một chai vang tuyệt ngon dành cho những tín đồ của dòng vang đỏ đậm đà, yêu mến những hương vị tròn trịa và có phần mạnh mẽ
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Tây Ban Nha Torre Muga 2016

Đúng như tên gọi mang ý nghĩa của toà tháp vĩ đại, khiến ai ai cũng phải ngước nhìn, Muga Torre 2016 khiến nhiều chuyên gia phải thán phục bởi sự giàu có về hương vị, sự tài giỏi trong nghệ thuật làm rượu vang của Bodegas Muga.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Tây Ban Nha Muga Reserva Seleccion Especial 2016

Tự hào biết bao khi Muga Selección Especial 2016 được nhà phê bình rượu vang đình đám Tim Atkins gọi đây là chai vang của năm – “Wine of the Year”.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Tây Ban Nha Muga Reserva Seleccion Especial 2011

Trong hàng trăm ngàn chai rượu, hàng ngàn nhà sản xuất rượu vang tại xứ sở bò tót, nhà phê bình rượu vang Tim Atkin đã không cần đắn đo suy nghĩ mà chọn Muga Selección Especial 2011 của nhà Bodegas Muga là một trong top 10 chai vang ngon nhất.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Tây Ban Nha Bela Ribera Del Duero 2021

Rượu có sắc đỏ anh đào đậm đà, ánh tím quyến rũ, lan tỏa hương thơm phức hợp của hoa hòa quyện cùng trái cây
1đ1đ
THÔNG TIN HỮU ÍCH
Thông tin chi tiết

Giống Nho Tempranillo: Sự Độc Đáo Và Sâu Lắng Trong Rượu Vang Đỏ

Chinh Phục Tâm Hồn Với Mỗi Ngụm

Tempranillo - một biểu tượng của sự độc đáo - khiến bạn thấy như đang chinh phục tâm hồn mỗi khi đưa ly rượu lên môi. Mỗi hạt nho mang trong mình hương thơm của quả mâm xôi, quả anh đào và ghi chú đất trồng. Mỗi ngụm là một hành trình đầy cảm xúc và sự sâu lắng.

Hương Vị Tự Nguồn Gốc

Tempranillo - nguồn gốc từ Tây Ban Nha - đắm chìm bạn vào thế giới hương vị độc đáo của đất trồng và khí hậu nơi nó được sinh ra. Được ươm mầm trong vùng Rioja và Ribera del Duero, Tempranillo là một biểu tượng văn hóa ẩm thực và rượu vang của Tây Ban Nha.

Sự Sâu Lắng Tại Mỗi Chai Rượu

Mỗi chai Tempranillo đem lại sự sâu lắng đặc trưng. Từ Crianza đến Gran Reserva, mỗi hương vị là một câu chuyện về thời gian và tạo hóa. Tempranillo đưa bạn đến một cuộc hành trình sâu thẳm trong thế giới rượu vang đỏ.