winepassion.vn logoWinePassion.vn
Giỏ hàng
Tìm kiếm giống nho Sauvignon Blanc
BỘ LỌC
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Ý IL Pumo Sauvignon Malvasia 2021

Rượu mang hương thơm từ các loài hoa và quất, hương vị chua dịu tươi mát với hương trái cây nhiệt đới và hoa, quất. Đặc biệt, rượu mang nét cổ điển từ các khoáng chất bùn đất bồi tụ lâu năm cho các ruộng nho ở Puglia
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Argentina Barrel Selection Sauvignon Blanc

Vang trắng với hương thơm phức hợp từ cam quýt, đào trắng, dứa thơm với vị khoáng dày dặn cùng vị chua thanh thoát, cân bằng.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Nam Phi Cape Of Good Hope Altima Sauvignon Blanc

Hương vị vang trắng Nam Phi chất lượng từ những cây nho nhiều năm tuổi. Chất vị sắc nét, độ chua sống động
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Ý Winkl Sauvignon Blanc

Không chấp nhận sự đơn điệu buồn bã, Winkl Sauvignon Blanc gói ghém những điều tuyệt vời nhất từ thổ nhưỡng đá lửa, từ phương thức làm rượu đầy tự hào của nhà sản xuất rượu vang lẫy lừng cả một vùng Bắc Ý.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Ý Quarz Sauvignon Blanc 2020

Độc đáo và rất đỗi thanh lịch như phần thổ nhưỡng chứa nhiều thạch anh (quartz) và đá núi lửa, Quarz Saugvignon Blanc được đặt tên với nguồn cảm hứng từ chất đất đặc biệt này. Vang đạt chất lượng tượng tuyệt hảo với tiềm năng lưu giữ lên tới hơn 10 năm! Nhờ vậy mà đây được coi như dòng vang trắng sang trọng, danh tiếng nổi khắp toàn cầu.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Mỹ Antica Sauvignon Blanc 2018

Một dòng vang trắng tươi mát, giàu đậm, nồng nàn hương trái quả nhiệt đới.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Ý Attems Sauvignon Blanc 2019

Dòng vang trắng tuyệt vời từ ngoại hình đến chất lượng hương vị, mang nét duyên dáng, quyến rũ với những nốt hương cam quýt ấn tượng.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang New Zealand Greywacke Sauvignon Blanc 2021

Dòng vang thanh lịch, tao nhã của giống nho Sauvignon Blanc vùng Marlborough. Vị rượu tươi mát, sống động với trái đào chín vàng, dưa mật, quả xuân đào
1đ1đ
THÔNG TIN HỮU ÍCH
Thông tin chi tiết

Giống Nho Sauvignon Blanc: Biểu Tượng Rượu Vang Trắng

Lịch Sử Và Xuất Xứ

Giống nho Sauvignon Blanc là biểu tượng của rượu vang trắng tươi mát. Nguyên gốc từ vùng Bordeaux, Pháp, Sauvignon Blanc đã trở thành một giống nho quan trọng trên khắp thế giới, từ Pháp đến New Zealand và Chile.

Đặc Điểm Và Phong Cách

Sauvignon Blanc thường mang đến hương thơm tươi mát của hoa cỏ, trái cây xanh và các loại trái cây như chanh, táo xanh và kiwi. Giống nho này thường tạo nên rượu vang trắng sảng khoái, với độ axit cao và hương thơm độc đáo.

Ảnh Hưởng Trong Ngành Rượu Vang

Sauvignon Blanc đóng góp vào sự đa dạng và phong phú của rượu vang trắng. Thường được thưởng thức trong giai đoạn trẻ, Sauvignon Blanc thể hiện vẻ tươi mát và độc đáo của mỗi vùng trồng nho, từ vùng Loire đến Napa Valley.