winepassion.vn logoWinePassion.vn
Giỏ hàng
Tìm kiếm giống nho Riesling
BỘ LỌC
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Ý Pelissero Rigadin, Langhe DOC 2017

Rượu lấp lánh sắc vàng ánh xanh, khơi dậy những hương thơm ngọt ngào của mật ong, bơ, trái mơ, lê xanh, chanh bưởi tươi mát
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Đức Markus Molitor Bernkasteler Badstube Spatlese Riesling 2019

Dòng rượu vang giá trị thực sự luôn đem lại trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời nhất cho những người yêu và sành rượu vang, đây chính là một chai vang như vậy.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Đức Markus Molitor Urziger Wurzgarten Spatlese Riesling 2019

Chất lượng và giá trị vượt trội nằm trong hương vị rượu phức hợp và đầy sự thanh lịch, chai vang này chắc chắn sẽ là mảnh ghép không thể thiếu trong các bộ sưu tập rượu vang của người am hiểu rượu vang.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Đức Markus Molitor Wehlener Sonnenuhr Auslese 2017

Một dòng chảy óng ả mang theo vị ngọt sống động và sự tươi ngon thuần khiết từ giống nho Riesling, đây chính là chai rượu chất lượng được tuyển chọn vô cùng kĩ càng và được yêu thích nhất bởi các chuyên gia rượu vang.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang New Zealand Greywacke Riesling 2021

Rượu vang trắng sống động với hương hoa nhài, dưa mật, táo và vỏ chanh, đem đến trải nghiệm thanh thoát cùng vị khoáng chất thanh lịch, và khoáng đạt.
1đ1đ
THÔNG TIN HỮU ÍCH
Thông tin chi tiết

Giống Nho Riesling: Sự Tinh Tế Và Đa Dạng Trong Rượu Vang Trắng

Chuyến Hành Trình Hương Thơm

Mỗi hạt nho Riesling đầy đẳng cấp mang lại một hành trình qua thế giới hương thơm. Hương vị của quả táo chín mọng, quả lê ngọt và cam tươi mở ra trước bạn như một bức tranh tươi sáng. Đó là sự tinh tế và độc đáo của thế giới rượu vang trắng.

Khám Phá Từ Nguồn Gốc

Riesling - một biểu tượng của sự tinh tế - có nguồn gốc từ vùng Rheingau, Đức. Với khả năng thích nghi với nhiều vùng khí hậu, giống nho này đã lan tỏa khắp thế giới và gắn liền với văn hóa ẩm thực của các nước.

Trải Nghiệm Vị Giác Đa Dạng

Khi thưởng thức Riesling, bạn sẽ phát hiện mỗi chai rượu mang đến một trải nghiệm vị giác độc đáo. Từ Riesling khô đến Riesling ngọt, mỗi hương vị thể hiện sự tinh tế và đa dạng của giống nho này.