winepassion.vn logoWinePassion.vn
Giỏ hàng
Tìm kiếm giống nho Nebbiolo
BỘ LỌC
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Ý Produttori del Barbaresco Barbaresco 2018

Rượu được miêu tả là dòng vang lan tỏa hương hoa violet tinh tế, hương quả mọng đỏ hòa quyện với gia vị đậm đà, phảng phất hương da thuộc và long não
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Ý Sandrone Barolo Le Vigne 2015

Rượu thấm đẫm chất vị mặn mòi, khoáng đạt Langa - bờ phải con sông thơ mộng Tanaro sánh đôi với hương trái quả anh đào chín mọng, mâm xôi tinh tế.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Ý Sandrone Vite Talin 2014

Tự hào là dòng vang làm nên bản sắc thương hiệu Luciano Sandrone, Vite Talin 2014 đằm thắm với sắc đỏ huyền bí, thơm ngát
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Ý Conterno Nervi Gattinara Nebbiolo 2017

Nét phá cách trong chất vị vang Ý cổ điển với các nốt hương chủ điểm là trái cây đen đậm đà tròn trịa hòa quyện trong hương thảo mộc khô, thuốc lá ngọt và bạc hà.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Ý Conterno Nervi Gattinara Vigna Molsino 2016

Dòng vang mang ký ức về những ngọn đồi đầy nắng trong hương vị quả đen quyến rũ hòa quyện cùng bạc hà, tiêu trắng, thoảng chút hương đất cùng thảo mộc trên dãy Alps.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Ý Conterno Nervi Gattinara Vigna Valferana 2016

Một hương vị vang Ý thú vị với các nốt hương nồng nàn của hoa hồng, hương cam hồng bay bổng, anh đào khô ngọt hòa quyện cùng tinh dầu bạc hà tươi mát.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Ý Sandrone Barolo Le Vigne 2017

Rượu nổi bật những nốt hương bạc hà, cay nhẹ ấm áp ôm trọn hương thơm tươi mát của trái anh đào mọng nước tạo ra tổng hòa cân bằng hài hòa.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Ý Sandrone Barolo Aleste 2016

Sandrone Barolo Aleste 2016 lấp lánh ánh đỏ tựa viên hồng ngọc cổ đại, nổi bật hương sắc cá tính đặc trưng giống nho Nebbiolo
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Ý Sandrone Vite Talin 2015

Hương vị mở ra với những nốt hương quả tươi sáng, thoáng nhẹ hương khói cay nồng, vị mặn mòi của đá khoáng.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Ý Conterno Nervi Gattinara Nebbiolo 2018

Một màn kết hợp thăng hoa giữa phong vị vang Ý cổ điển trên nền thổ nhưỡng Gattinara với phong cách làm vang Roberto Conterno. Vang lan tỏa các nốt hương hoa và quả đỏ tinh tế bay bổng trong vị chua tươi mát, cân bằng.
1đ1đ
THÔNG TIN HỮU ÍCH
Thông tin chi tiết

Giống Nho Nebbiolo: Biểu Tượng Rượu Vang Đỏ

Lịch Sử Và Xuất Xứ

Giống nho Nebbiolo - biểu tượng của rượu vang đỏ cao cấp - có nguồn gốc từ vùng Piemonte, Ý. Nebbiolo được trồng chủ yếu ở các vùng Barolo và Barbaresco, nơi nó đã tạo nên những chai rượu vang đỏ đẳng cấp thế giới.

Đặc Điểm Và Phong Cách

Nebbiolo thường mang đến hương thơm phức tạp của hoa quả đỏ như anh đào, quả mâm xôi và cây sồi. Với cấu trúc tannin mạnh mẽ và độ axit cao, Nebbiolo tạo nên những chai rượu vang đỏ mạnh mẽ, có khả năng lão hóa tốt và phát triển hương vị vượt thời gian.

Ảnh Hưởng Trong Ngành Rượu Vang

Nebbiolo không chỉ là một giống nho thông thường, mà còn định hình cách người ta sản xuất và thưởng thức rượu vang đỏ. Với tầm ảnh hưởng sâu sắc, Nebbiolo tạo ra những chai rượu vang đỏ đẳng cấp và là niềm tự hào của ngành rượu vang Ý.