winepassion.vn logoWinePassion.vn
Giỏ hàng
Tìm kiếm giống nho Moscato
BỘ LỌC
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Sủi Gemma Di Luna Moscato Vino Spumante

Gemma Di Luna Moscato là một dòng rượu vang sủi tuyệt phẩm từ thiết kế ấn tượng với sắc xanh biếc sang trọng đặc trưng của mùa hè đến hương vị thơm ngon và vô cùng sống động.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang ngọt Moscato D’asti Vallebelbo 2021

Dòng vang Ý sủi nhẹ trong màu vàng rơm rực rỡ. Lan tỏa hương vị ngọt thơm và tươi mát với các nốt hương đào vàng, hoa keo, cam quýt chín mọng, nhục đậu khấu và mật ong.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Ngọt LUX Tropical Mango Moscato

Tropical Mango Moscato LUX là dòng moscato hấp dẫn từ Ý với hương vị ngọt ngào của trái quả nhiệt đới chín mọng như xoài, cam quýt, ổi và chuối hòa quyện trong làn bọt sủi sống động cho cảm giác sảng khoái và tươi mát.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang ngọt Oddero Moscato D’asti

Dòng vang Ý ngọt ngào sảng khoái với màu vang rơm đậm. Rượu lan tỏa các nốt hương hấp dẫn của bưởi hồng, quýt và xô thơm. Hương vị thơm ngon dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn châu Á.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang ngọt Tini Moscato Spumante

Tini Moscato Spumante là một sự bùng nổ của hương vị ngon ngọt và sảng khoái trong khoang miệng, làm bừng tỉnh mọi giác quan của bất kì ai mới chỉ khẽ chạm môi vào lớp bọt sủi của rượu
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang ngọt Piemonte Moscato 2021

Hấp dẫn với các nốt hương hoa trắng thanh nhẹ quyện hòa cùng trái quả thơm ngát say đắm, Piemonte Moscato 2021 là dòng vang ngọt tuyệt vời dành cho những bữa tiệc ngọt hay dùng kèm món tráng miệng để tạo nên cảm giác sảng khoái và thư giãn
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Sủi Mr Klups Moscato Spumante Di Qualita Del Tipo Aromatico Dolce

Dòng vang sủi thời thượng từ bắc Ý, với hương thơm sống động của đào chín, dứa, hoa quả nhiệt đới, hương vị ngọt ngào quyến rũ cùng những lớp bọt mịn màng, tinh tế.
1đ1đ
THÔNG TIN HỮU ÍCH
Thông tin chi tiết

Giống Nho Moscato: Hương Vị Ngọt Ngào Và Tinh Tế

Hương Thơm Đằng Sau Mỗi Hạt Nho

Bạn đã bao giờ cảm nhận được hương thơm của Moscato chưa? Đó là một sự ngọt ngào và tinh tế, tựa như cảm giác thả mình vào một khu vườn hoa quả. Mỗi hạt nho mang đến hương vị của đào, quả mâm xôi và cam quýt, đầy mê hoặc và đặc biệt.

Chuyến Phiêu Lưu Trong Cốc Rượu

Moscato - không chỉ là một giống nho, mà là một cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới rượu vang. Nguồn gốc của nó có thể dấn thân từ vùng Piedmont ở Ý hoặc các vùng khác trên thế giới. Mỗi cốc Moscato là một cuộc trò chuyện về ngọt ngào và tinh tế.

Hương Vị Độc Đáo Từ Mỗi Vùng

Khi thưởng thức Moscato, bạn sẽ phát hiện mỗi vùng trồng nho mang lại một hương vị độc đáo. Từ Moscato d'Asti đến Moscato Giallo, mỗi chai rượu mang trong mình sự phong phú và đa dạng của giống nho này.