winepassion.vn logoWinePassion.vn
Giỏ hàng
Tìm kiếm giống nho Malbec
BỘ LỌC
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Pháp Crocus Le Calcifère 2018

Rượu có màu đỏ đậm ánh tím quyến rũ, lan tỏa hương thơm đặc trưng của anh đào đen và đỏ, việt quất, bánh phô mai béo ngậy thoảng chút hương gia vị cay ấm. Vị rượu cô đọng mà tươi tắn, nổi bật với vị của bánh mì ngọt Brioche, mận đỏ tươi, sô cô la đen và hạt nhục đậu khấu tan trong vị chát dày dặn mà mượt mà.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Argentina Portillo Malbec 2021

Dòng rượu Malbec giá tốt mang chất vị mạnh mẽ, biểu tượng cho rượu vang Argentina.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Argentina Primus Malbec 2018

Dòng vang Malbec mãnh liệt kết hợp hoàn hảo hương quả đỏ với các loại gia vị, vị chát mượt mà, cấu trúc rắn rỏi, đầy đặn với dư vị của gỗ sồi và khoáng chất dài lâu.
1đ1đ
THÔNG TIN HỮU ÍCH
Thông tin chi tiết

Giống Nho Malbec: Sự Đậm Đà Và Sự Quyến Rũ Trong Rượu Vang Đỏ

Hương Thơm Đậm Đà

Malbec - biểu tượng của sự đậm đà - mang đến hương thơm phức hợp với ghi chú của trái cây đỏ chín mọng, hương vani và gia vị. Mỗi ngụm rượu là một cuộc hành trình đầy sự đậm đà và sự quyến rũ.

Nguyên Gốc Từ Vùng Cahors

Malbec - xuất phát từ vùng Cahors, Pháp - đã trở thành biểu tượng của rượu vang đỏ đậm đà. Với khả năng thích nghi với khí hậu lạnh, Malbec mang hương vị của cảm nhận vùng đất và cuộc sống ở vùng Cahors thôn quê.

Sự Quyến Rũ Từ Mỗi Chai Rượu

Mỗi chai rượu Malbec đem lại sự quyến rũ và sự phức hợp. Từ rượu vang đỏ mượt mà đến rượu vang đậm đà và hấp dẫn, mỗi hương vị thể hiện sự quyến rũ và độ phong phú của giống nho này.