winepassion.vn logoWinePassion.vn
Giỏ hàng
Tìm kiếm giống nho Grenache Blanc
BỘ LỌC
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Tây Ban Nha Muga White 2020

Muga White - chai vang trắng đơn giản nhưng không hề đơn điệu với hương vị phức hợp của quả trái và sự chỉn chu của nhà làm vang nổi tiếng nhất vùng Rioja
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Tây Ban Nha Muga White 2019

Mang hơi thở đậm chất Địa Trung Hải vào trong chai vang, Muga White Rioja 2019 sẽ làm chiều lòng mọi đối tượng. Dù bạn chưa từng thích vang trắng, hay đã bị ấn tượng bởi nhiều chai vang trắng trước đây rồi, thì bạn vẫn sẽ khó mà bị mê hoặc bởi loại rượu vang trắng này, đong đầy nhiều mùi vị thơm ngon đến bất ngờ.
1đ1đ
THÔNG TIN HỮU ÍCH
Thông tin chi tiết

Giống Nho Grenache Blanc: Sự Tươi Mới Và Hương Thơm Tinh Tế Trong Rượu Vang Trắng

Hương Thơm Tinh Tế

Grenache Blanc - biểu tượng của sự tươi mới - mang đến hương thơm đa dạng với ghi chú của trái cây tươi mát, mùi hoa trắng và mùi thảo mộc. Mỗi ngụm rượu là một cuộc hành trình đầy sự tươi mới và hương thơm tinh tế.

Nguyên Gốc Từ Miền Nam Pháp

Grenache Blanc - xuất phát từ miền Nam Pháp - đã trở thành biểu tượng của rượu vang trắng tươi mới. Với khả năng thích nghi với khí hậu ấm áp, Grenache Blanc mang hương vị của mặt trời và nguyên liệu tốt nhất từ vùng này.

Sự Tươi Mới Từ Mỗi Chai Rượu

Mỗi chai rượu Grenache Blanc đem lại sự tươi mới và sự hương thơm tinh tế. Từ rượu vang trắng tươi mát đến rượu vang trắng đậm đà và tinh tế, mỗi hương vị thể hiện sự tươi mới và sự hương thơm tinh tế của giống nho này.