winepassion.vn logoWinePassion.vn
Giỏ hàng
Tìm kiếm giống nho Glera
BỘ LỌC
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang sủi Danzante Prosecco

Dòng vang sủi tươi mát, phóng khoáng với hương hoa quả sống động.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Sủi Freixenet Prosecco

Một dòng vang sủi tươi mát, sống động, lan toả hương thơm trái quả tươi mới, nổi bật với cam, quýt, táo hoà quyện cùng hương hoa, hương vị nhẹ nhàng, ngọt ngào ấn tượng.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Sủi Gemma Di Luna Prosecco Extra Dry

Dòng rượu vang sủi với ngoại hình đẹp mắt như viên ngọc bích và hương vị tươi mát trẻ trung là sự lựa chọn hàng đầu trên những bàn tiệc của giới trẻ hiện đại.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Sủi Freixenet Prosecco Superiore

Một dòng vang sủi thanh lịch, hảo hạng với hương thơm tinh tế của các loại trái cây như táo, đào chín hoà quyện cùng hương hoa. Hương vị tươi mát, mềm mịn, hơi đắng nhẹ nhưng hài hòa.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Hồng Voga Prosecco Rosé Extra Dry

Sự kết hợp hoàn hảo giữa vang sủi Prosecco với vang hồng Rosé, mang đến làn rượu tươi mới, khoáng đạt, xứng đáng thưởng thức trong mọi bữa tiệc hàng ngày.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Sủi Voga Prosecco Spumante Brut

Tinh thần nước Ý bên trong làn rượu sủi khoáng đạt và sắc nét.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang sủi Mionetto Prosecco

Hương vị rượu ngọt ngào, chua dịu với táo vàng, đào trắng hòa quyện cùng mật ong. Kết cấu mềm mượt, mang lại cảm giác sảng khoái.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang sủi Mionetto Prosecco Rosé

Một dòng vang hồng nhẹ nhàng với những nốt hương ngọt ngào từ mật ong, quả mọng và vỏ bánh mì. Độ chua cân bằng tuyệt vời, đem lại cảm giác khoan khoái khi thưởng thức.
1đ1đ
THÔNG TIN HỮU ÍCH
Thông tin chi tiết

Giống Nho Glera: Sự Tươi Mát Và Tinh Tế Trong Rượu Vang Sủi Tăm

Hương Thơm Tươi Mát

Glera - biểu tượng của sự tươi mát - mang đến hương thơm nhẹ nhàng với ghi chú của hoa tươi, táo xanh và hương cam quýt. Mỗi ngụm rượu là một cuộc hành trình đầy sảng khoái và sự tinh tế.

Nguyên Gốc Từ Vùng Veneto

Glera - xuất phát từ vùng Veneto, Ý - đã trở thành nguyên liệu chính cho loại rượu vang Prosecco nổi tiếng. Với khả năng thích nghi với khí hậu mát mẻ, Glera mang hương vị của những đồng cỏ xanh và khung cảnh nông thôn Veneto.

Tinh Tế Từ Mỗi Chai Rượu

Mỗi chai rượu Prosecco là một cuộc hành trình tinh tế với Glera. Từ Extra Dry đến Brut, mỗi hương vị thể hiện sự tươi mát và sự tinh tế của giống nho này.