winepassion.vn logoWinePassion.vn
Giỏ hàng
Tìm kiếm giống nho Gewürztraminer
BỘ LỌC
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Ý Lunare Gewurztraminer 2018

Lunare Gewurztraminer như chiếc hộp chứa đựng nhiều sự tuyệt vời bí ẩn, chỉ chờ những ai có niềm đam mê rượu vang chân chính tìm ra mình mà khám phá những sự hấp dẫn ấy.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Pháp Domaine Zind-Humbrecht Gewurztraminer Roche Calcaire 2020

Nho Gewurztraminer trồng trên thổ nhưỡng đá vôi mang lại chất vị vang trắng mạnh mẽ, thơm hương trái cây, khoáng chất tinh tế.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Pháp Domaine Zind-Humbrecht Hengst Grand Cru Gewurztraminer 2020

Thể hiện niên vụ nho xuất sắc từ Grand Cru Hengst danh giá. Rượu đầy đặn, tươi mát, khoáng đạt với hương trái cây hòa quyện cùng gia vị. Kết cấu mềm mượt như nhung.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Pháp Domaine Zind-Humbrecht Rangen de Thann Clos-Saint-Urbain Grand Cru Gewurztraminer 2020

Một dòng vang trắng Pháp cao cấp với hương thơm đậm đà từ các loài cây cỏ và thảo mộc dại. Vị chua hài hòa giúp cân bằng kết cấu rượu và để lại dư vị ấn tượng trong vòm miệng.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Pháp Domaine Zind-Humbrecht Rangen de Thann Clos-Saint-Urbain Grand Cru Gewurztraminer 2019

Dòng vang Pháp cao cấp mang sắc vàng nhạt và hương cay nhẹ từ gia vị, các loại thảo mộc khô và hương đá lửa. Rượu thể hiện rõ rệt hương vị của giống nho Gewurztraminer với niên vụ đặc biệt vào năm 2019
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Pháp Domaine Zind-Humbrecht Gewurztraminer Roche Roulée 2020

Những lớp hương thanh lịch và tinh tế của dòng Gewurztraminer Pháp quyến rũ. Hương vị ngọt ngào vừa phải, vị chát mượt mà, đắm say.
1đ1đ
THÔNG TIN HỮU ÍCH
Thông tin chi tiết

Giống Nho Gewürztraminer: Sự Đa Dạng Và Sự Quyến Rũ Trong Rượu Vang Trắng

Hương Thơm Đa Dạng

Gewürztraminer - biểu tượng của sự đa dạng - mang đến hương thơm phong phú với ghi chú của hoa trắng, lựu và hương gia vị. Mỗi ngụm rượu là một cuộc hành trình đầy sự quyến rũ và sự đa dạng.

Nguyên Gốc Từ Vùng Alsace

Gewürztraminer - xuất phát từ vùng Alsace, Pháp - đã trở thành một biểu tượng của rượu vang trắng độc đáo. Với khả năng thích nghi với khí hậu lạnh, Gewürztraminer mang hương vị đa dạng từ đồng cỏ tới những khu vườn thơm ngon.

Sự Quyến Rũ Từ Mỗi Chai Rượu

Mỗi chai rượu Gewürztraminer đem lại sự quyến rũ và đa dạng. Từ rượu vang trái cây đến rượu vang ngọt, mỗi hương vị thể hiện sự quyến rũ và đa dạng của giống nho này.