winepassion.vn logoWinePassion.vn
Giỏ hàng
Tìm kiếm giống nho Cabernet Franc
BỘ LỌC
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Ý Le Macchiole Paleo 2018

Macchiole Paleo Rosso 2018 là sản phẩm của một niên vụ tươi sáng, với điểm nhấn là nốt hương hoa anh đào, mâm xôi, hoa oải hương và cỏ tươi Provence dễ chịu
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Pháp Pagodes De Cos Rouge 2015

Pagodes de Cos 2015 được đánh giá cao nhờ hương vị phức tạp và vị chát lụa là. Rượu sở hữu các nốt hương thơm phong phú của trái cây màu đen như nho đen, đan xen với tiềm năng lưu trữ lớn nhờ khả năng phát triển thêm các nốt hương vị qua thời gian.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Pháp Pagodes De Cos Rouge 2016

Les Pagodes de Cos 2016 sở hữu những nốt hương tuyệt vời của dâu tây và mâm xôi, xen kẽ hương khoáng chất và gỗ sồi dịu nhẹ.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang hồng Dourthe N°1 Rosé

Dòng vang đỏ mang vẻ đẹp Bordeaux thuần túy ở mức giá hấp dẫn, phù hợp cho mọi dịp trong cuộc sống.
1đ1đ
THÔNG TIN HỮU ÍCH
Thông tin chi tiết

Giống Nho Cabernet Franc: Biểu Tượng Rượu Vang Đỏ

Lịch Sử Và Xuất Xứ

Giống nho Cabernet Franc - một biểu tượng của rượu vang đỏ - có nguồn gốc từ vùng Bordeaux, Pháp. Cabernet Franc thường được sử dụng để tạo nên sự kết hợp tinh tế và cung cấp hương thơm cho rượu vang pha trộn, đặc biệt là ở vùng Loire và Bordeaux.

Đặc Điểm Và Phong Cách

Cabernet Franc thường mang đến hương thơm tinh tế và phức tạp, với ghi chú của hoa violet, hương thảo và các loại trái cây đỏ như quả mâm xôi và quả anh đào. Một trong những đặc điểm độc đáo của Cabernet Franc là khả năng thể hiện cảm giác khoáng chất và hương thảo từ đất trồng nho.

Ảnh Hưởng Trong Ngành Rượu Vang

Cabernet Franc đóng góp quan trọng cho việc tạo nên sự phong phú và đa dạng cho rượu vang đỏ. Sự kết hợp của Cabernet Franc với các giống nho khác, như Cabernet Sauvignon và Merlot, thường tạo ra những chai rượu vang pha trộn đa hương vị và độc đáo.