winepassion.vn logoWinePassion.vn
Giỏ hàng
Tìm kiếm giống nho Ansonica
BỘ LỌC
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Ý Le Mortelle Vivia Maremma 2019

Rượu có màu vàng rơm ánh xanh trong trẻo, lan tỏa hương thơm của chanh, táo xanh, lê, dứa hòa quyện cùng thảo mộc tinh tế. Một dòng rượu vang trắng thơm ngon, tươi mát với hậu vị đầy khoáng chất và hương thơm cam quýt quyến rũ.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu vang Ý Le Mortelle Vivia Maremma 2020

Một dòng vang trắng lôi cuốn từ ngoại hình, hấp dẫn từ hương vị, làm say lòng thực khách trên khắp thế giới bằng hương thơm thanh lịch và vị rượu sảng khoái.
1đ1đ
winepassion.vn ảnh sản phẩm

Rượu Vang Ý Le Mortelle Vivia Maremma 2021

Một niên vụ xuất sắc với hương hoa cỏ hòa quyện với trái quả căng tràn dịu mát. Vị chua cam quýt tươi tắn, kết cấu mềm mịn, hậu vị thanh thoát.
1đ1đ
THÔNG TIN HỮU ÍCH
Thông tin chi tiết

Giống Nho Ansonica: Vùng Biển Và Sự Tự Nhiên Trong Rượu Vang Trắng

Hương Thơm Từ Biển

Ansonica - biểu tượng của vùng biển - mang đến hương thơm dịu dàng với ghi chú của hoa trắng, trái cây và mùi biển. Mỗi ngụm rượu là một cuộc hành trình đầy sự sảng khoái và kết nối với thiên nhiên.

Nguyên Gốc Từ Đảo Elba

Ansonica - xuất phát từ Đảo Elba, Ý - đã trở thành biểu tượng của rượu vang trắng độc đáo. Với khả năng thích nghi với môi trường biển, Ansonica mang hương vị của nắng, gió biển và cuộc sống duyên dáng ở đảo Elba.

Sự Tự Nhiên Từ Mỗi Chai Rượu

Mỗi chai rượu Ansonica đem lại sự tự nhiên và kết nối với biển. Từ rượu vang tươi mát đến rượu vang có độ chín, mỗi hương vị thể hiện sự tự nhiên và kết nối với vùng biển của giống nho này.